Top 10 Bệnh Viện Tốt Nhất Cần Thơ

top 10 bệnh viện tốt nhất cần thơ

Sức khỏe là vấn đề hàng đầu mọi người quan tâm hiện nay. Tại khu vực Cần Thơ có bệnh viện nào, cơ sở y tế nào uy tín và chất lượng để khám chữa bệnh là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn. Vì vậy thấu hiểu được nỗi băn khoăn này, Healthcentral chia sẻ danh sách “Top 10 bệnh viện tốt nhất Cần Thơ” để mọi người cùng tham khảo.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Đứng trong top các bệnh viện không thể không kể đến Bệnh Viện Đa khoa thành phố Cần Thơ. Với cơ sở khám chữa bệnh hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế thành phố Cần Thơ, với quy mô 800 giường bệnh kế hoạch (2020). Bệnh viện được xây dựng với 9 tầng nổi và 01 tầng hầm.

Ngoài ra bệnh viện còn là cơ sở thực hành của trường Đại học Y Dược, Cao đẳng Y tế và nhiều trường Trung cấp Y Dược trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ thầy thuốc của thành phố Cần Thơ và khu vực ĐBSCL.

Hiện nay bệnh viện đang nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, đầu tư mua sắm các trang thiết bị y tế hiện đại, chú trọng vào khai thác có hiệu quả, phục vụ việc hiện đại hóa quy trình kỹ thuật y khoa. Bệnh viện cũng tận dụng cơ hội để đào tạo một đội ngũ cán bộ làm chủ và khai thác hết các tính năng kỹ thuật của trang thiết bị. Đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, y đức và phẩm chất chính trị.

bệnh viện đa khoa thành phố cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 04 Châu Văn Liêm , P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3 721 235 – Fax: (0292) 3 721 235
 • Email: info@bvcantho.vn
 • Website: http://bvcantho.vn

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Cần Thơ được thành lập ngày 12 tháng 01 năm 2005, là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Bệnh viện với quy mô 61.644 m2, 1.000 giường, 45 khoa/phòng, 2 Trung tâm với 1.375 công chức, viên chức và người lao động chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. 

Bệnh viện có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành y tế trong khu vực, nâng cao uy tín và vị thế trong các lĩnh vực: phẫu thuật tim, can thiệp nội mạch, phẫu thuật nội soi, can thiệp chấn thương chỉnh hình… Bên cạnh đó, trang thiết bị, máy móc tại bệnh viện thường xuyên được đầu tư, đổi mới để phục vụ tốt nhất cho việc chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

bệnh viện trung ương cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh Q Ninh Kiều
 • Điện thoại: +84 (0710). 3820071
 • Email: info@bvtwct.vn

Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ là đơn vị chuyên khám và điều trị các bệnh về lĩnh vực Y học cổ truyền. Bệnh viện tọa lạc tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ là địa chỉ khám tin cậy của người dân đồng bằng sông Cửu Long.

Bệnh viện luôn nâng cao chất lượng các đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến. Ứng dụng tốt các thành tựu khoa học kỹ thuật, sáng kiến cải tiến, kế thừa, bảo tồn và phát triển y dược cổ truyền. Bên cạnh đó bệnh viện còn đầu tư các trạng thiết bị để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân: máy đo loãng xương bằng siêu âm gót chân, máy huyết học tự động hoàn toàn 20 thông số…

bệnh viện y học cổ truyền cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 768 đường 30 tháng 04, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: (0292) 3838 050
 • Email: bvyhoccotruyen@cantho.gov.vn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện được thành lập vào năm 2007, kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong nhiều năm qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại gần 30 chuyên khoa của bệnh viện. 

Mỗi năm, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tiếp nhận hơn 600,000 lượt khám ngoại trú và hơn 5000 lượt phẫu thuật điều trị cho người dân. Với hơn 600 nhân viên bao gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề; cùng đội ngũ nhân viên y tế giỏi và các nhân viên khối hành chính hỗ trợ tận tâm; bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long cam kết mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. 

“Chuyên môn” và “Y đức” là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long luôn làm việc tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh. 

bệnh viện hoàn mỹ cửu long cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Đường Võ Nguyên Giáp , Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3917 901
 • Email: contactus.cuulong@hoanmy.com

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu

Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu với chuyên khoa mũi nhọn Sản – Nhi, được xây dựng với diện tích 25.000 m2, quy mô 200 giường bệnh, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại tại chỗ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian đi lại.. 

Bệnh viện chú trọng nâng cao về tay nghề, năng lực chuyên môn hay đầu tư cơ sở thiết bị, kỹ thuật y tế luôn được Phương Châu cân bằng, đảm bảo hỗ trợ tốt cho cả hai chuyên khoa Sản và Nhi-Sơ sinh. 

Không chỉ dừng lại ở hai chuyên khoa Sản – Nhi, mà tất cả các chuyên khoa còn lại gồm: Hiếm muộn, Phụ khoa, Nam khoa, Đa khoa, Thẩm mỹ… đều tập trung hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ để hoàn thiện chuỗi giá trị chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho người dân Đồng bằng Sông Cửu Long. 

bệnh viện quốc tế phương châu cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Khánh, Q, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
 • Điện thoại: 1900 545466
 • Email: info@phuongchau.com

Bệnh Viện Nhi Đồng TP Cần Thơ

Bệnh viện Nhi đồng thành phố Cần Thơ được công nhận là Bệnh viện công lập, hạng I, chuyên khoa Nhi, trực thuộc Sở Y tế thành phố Cần Thơ. Có chức năng khám và điều trị cho trẻ từ 0 đến dưới 16 tuổi vào tháng 9 năm 2011. Đến nay, quy mô Bệnh Viện Nhi Đồng TP Cần Thơ đã được nâng lên 600 giường bệnh kế hoạch, thực kê 907 giường. Với 17 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng, 9 phòng chức năng. Trung bình mỗi ngày Bệnh viện tiếp nhận gần 2.000 lượt khám bệnh ngoại trú và số bệnh nhi điều trị nội trú từ 700 – 1.200. 

Bệnh viện với trang thiết bị y tế hiện đại từ các gói kỹ thuật như hệ thống cắt lớp vi tính 128 lát cắt, thiết bị phẫu thuật nội soi TMH, PT tiêu hóa nhi, PT chấn thương chỉnh hình,  PT nội soi chuẩn HD, nội soi dạ dày tá tràng, nội soi phế quản, đo điện não, đo chức năng hô hấp…..

Bệnh viện thực hiện thành công các trường hợp phẫu thuật bệnh lý ngoại khoa phức tạp như bất sản hậu môn trực tràng, nang ống mật chủ; hẹp hậu môn; đóng hậu môn tạm, bệnh Hirschsprung…Thời gian tới bệnh viện sẽ tiếp tục triển khai kỹ thuật can thiệp tim mạch, trung tâm hồi sức sơ sinh chuyên sâu, trung tâm lọc máu nhi khoa…

bệnh viện nhi đồng cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 345 Nguyễn Văn Cừ, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923748356
 • Email: bvnhidong@cantho.gov.vn

Bệnh Viện Da liễu Cần Thơ

Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ được thành lập từ những năm đầu sau ngày miền nam hoàn toàn giải phóng, năm 1976, là cơ sở khám chữa bệnh thuộc chuyên ngành Da liễu, điều trị các bệnh về da, bệnh lây truyền qua đường tình dục và điều trị chăm sóc y khoa da thẩm mỹ cho nhân dân Thành phố Cần Thơ và một số tỉnh lân cận vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

Bệnh viện đã đào tạo một đội ngũ Y Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn giỏi, giàu lòng đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp, đóng góp tích cực và có hiệu quả vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện luôn quan tâm, chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập từ các cơ sở sản xuất uy tín trên thế giới với công nghệ hiện đại nhất. Có thể kể tới các công nghệ hiện đại của bệnh viện như: phẫu thuật laser, laser CO2 siêu xung, kỹ thuật xóa xăm không để lại sẹo, điều trị nám má bằng phương pháp laser Q Switch and Yag hay điều trị lõm và trẻ hóa làn da bằng công nghệ laser Fractional Linexel…

bệnh viện da liễu cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 12/1, đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292.3838920
 • Email: bvdalieucantho@gmail.com

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Minh Đức

Bệnh viện hoạt động từ ngày 01 tháng 6 năm 2016, đến nay, Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức đã định hình với 2 Bệnh viện, được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Với quy mô 100 giường bệnh nội trú. Bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị bệnh ngoại trú, nội trú thông tuyến BHYT trên toàn quốc với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt, Thận nhân tạo, Vật lý trị liệu – Y học cổ truyền.

Với phương châm lấy sức khỏe người bệnh làm trung tâm, giúp người dân có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ y tế kỹ thuật cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Tâm Minh Đức Cần Thơ luôn làm việc với sự tận tâm, nỗ lực hết mình vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

bệnh viện tâm minh đức cần thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 551 Trần Quang Diệu, P.,An Thới, Q. Bình Thuỷ, Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923.688.555 – 0911.838.638
 • Email: benhvientamminhduc@gmail.com

Bệnh viện Quân y 121

Bệnh viện quân y 121 được thành lập dựa trên tiền thân là Quân y viện Z12 vào năm 1964. Bệnh viện tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ “sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật”; mỗi cán bộ, nhân viên phải không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, rèn luyện trình độ chuyên môn nghiệp vụ. 

Đồng thời, đầu tư mua sắm các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, điều trị của bộ đội và nhân dân. Tích cực nghiên cứu, ứng dụng những thành tựu khoa học về y học hiện đại, kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền vào nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, càng tự hào hơn khi nửa thế kỉ qua đi Bệnh viện quân y 121 vẫn giữ được y đức sáng ngời như lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, giữ vững truyền thống đơn vị 2 lần Anh hùng LLVT nhân dân. Đây là niềm tin, là động lực để cổ vũ, động viên các thế hệ cán bộ, nhân viên tiếp tục xây dựng, vun đắp bệnh viện thành “địa chỉ đỏ” về chăm sóc sức khỏe cho quân nhân dân đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

benh-vien-quan-y-121-can-tho

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01, đường 30/4, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3820625
 • Email: Benhvienquany121@gmail.com

Bệnh viện Trường đại học Y dược Cần Thơ

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ Được thành lập ngày 26/01/2011. Bệnh viện chính thức khai trương ngày 30/12/2011 với đội ngũ các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II giỏi, chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám, điều trị và phẫu thuật cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại như hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, tai mũi họng, máy siêu âm Doppler màu 3D-4D, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch, máy đo loãng xương, máy tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật Phaco…

Với quy mô  trên 39.000m2 với 400 giường bệnh. Bệnh viện có nhiều dịch vụ Y Tế như điều trị bệnh nội trú, ngoại trú cho người Việt Nam và người nước ngoài, khám chữa bệnh Bảo hiểm Y Tế, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ và tư vấn bệnh nghề nghiệp. Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ luôn là địa chỉ tin cậy, là bạn đồng hành của mọi người trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

benh-vien-truong-dai-hoc-y-duoc-can-tho

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Điện thoại: 02923 899 444
 • Email: bvdhydcantho@ctump.edu.vn

Trên đây là “Top 10 các bệnh viện tốt nhất Cần Thơ”, hy vọng rằng những thông tin chia sẻ của healthcentral.vn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900.2061
Chat Facebook
Gọi điện ngay