HEALTH CENTRAL – Blog chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam

Đến với healthcentral.vn bạn không chỉ được cập nhật các thông tin sức khỏe. Mà chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về những sản phẩm thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng. Kiến thức trải rộng, bao trùm toàn bộ cơ thể, cụ thể như:

 • Các sản phẩm hỗ trợ cơ thể, bổ sung chất.
 • Các loại thuốc chữa bệnh: cơ xương khớp, hô hấp, tiêu hóa, hệ thần kinh, sinh lý, tai mũi họng, ung thư, tim mạch, hệ tiết niệu.
 • Thông tin chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trước sinh, mang thai và sau sinh.

Có 2 thứ trên đời bạn nhất định phải giữ đó là: “ Sức khỏe và Lời hứa”

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, sinh mạng cũng là thứ quý giá nhất mà bạn cần giữ gìn. Hơn thế nữa, sống không chỉ là hơi thở mà còn phải là hoạt động, trao đổi. Chính vì lẽ đó, bạn cần nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của mình và người thân yêu ngay hôm nay.

Cùng với lời hứa đồng hành trên con đường bảo vệ cơ thể của bạn. Blog sức khỏe healthcentral.vn đã được xuất hiện bắt đầu từ ngày 01/07/2020. Blog được quản lý trực tiếp bởi nhà báo, chuyên viên y tế và tư vấn viên học tập và làm việc tại Việt Nam.

Health Central do ai sáng lập?

Blog heathcentral.vn được sáng lập và duy trì bắt đầu bởi đội ngũ nhà báo, chuyên viên y tế, tư vấn viên học tập và làm việc tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến những thông tin chính xác nhất, giúp độc giả hiểu rõ hơn về cơ thể của mình. Và về những vấn đề bản thân đang gặp phải, từ đó nâng cao thể trạng. 

Sứ mệnh và nhiệm vụ của Health Central

Health Central hiểu được rằng, sức khỏe là của cái quý giá nhất của một con người. Chỉ cần một sai lệch nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.  Chính vì vậy trước khi đưa ra bất kỳ một nguồn thông tin nào, chúng tôi đều cần phải qua nhiều bước kiểm duyệt, trong đó không thể thiếu khâu:

 • Được kiểm chứng bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Health Central
 • Kiểm tra kỹ chuyên môn và tính xác thực của thông tin trên website trước khi xuất bản

Health Central với một mục đích chính là đem đến cho bạn đọc những thông tin chính xác nhất về các vấn đề liên quan đến sức khỏe. 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Health Central đang làm việc tại TP.HCM chính là những nguồn tin xác thực nhất. Giúp blog tạo được uy tín như ngày hôm nay. Chúng tôi có thế mạnh về các sản phẩm thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng và thông tin sức khỏe.

Sứ mệnh của chúng tôi chính là: “ Giúp người Việt Nam tìm ra các giải pháp chữa bệnh Hiệu Quả – An Toàn – Tiết Kiệm”. 

Nhiệm vụ để đi đến đích cần phải thực hiện là: “ Đưa đến thông tin sức khỏe chính xác nhất, cập nhật đầy đủ các giải pháp mới đã được kiểm chứng an toàn.”

Cam kết của Health Central

Health Central mong muốn là nguồn cảm hứng để khích lệ mỗi người Việt Nam thay đổi nhận thức để có lối sống lành mạnh hơn. Cũng như biết quý trọng sức khỏe của mình. Tất cả đó đề được cam kết trên một nền tảng thông tin chính thống, chuẩn xác nhất, kiểm duyệt nội dung bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi của chúng tôi.

Những sản phẩm khi xuất hiện tại Blog heathcentral.vn đều phải đạt các bài kiểm tra, nhận giấy chứng nhận từ Bộ Y Tế. Có đầy đủ giấy tờ xác minh, nguồn gốc, xuất xứ để độc giả có thể chứng thực.

Chúng tôi cam kết:

 • Mang đến mọi thông tin chính xác nhất
 • Phục vụ độc giả từ cái tâm
 • Đặt đạo đức và giá trị con người lên hàng đầu
 • Lấy uy tín để tạo dựng sự thành công

Health Central sẽ đồng hành cùng người bệnh trên mọi cuộc chiến, giúp lấy lại niềm vui sống với một sức khỏe tràn trề. Chúng tôi cũng cam kết thường xuyên nâng cao tay nghề, cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất, giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc.

Những thành tựu Health Central đã đạt được

Blog heathcentral.vn là đứa con mới ra đời của người mẹ Heath Central. Nơi đã quá quen thuộc với độc giả toàn thế giới. Không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin chính thống. Health Central đã vinh dự gặt hái nhiều thành tựu trong suốt năm qua.

Năm 2017

 • Giải thưởng MM & M Bạc – Là thương hiệu tiêu dùng chăm sóc sức khỏe tốt nhất
 • Giải thưởng W3 – Là chương trình hay nhất, phỏng vấn video trực tuyến để phát triển mạnh với đa u tủy
 • Giải thưởng W3 Bạc – Quay Phim cho Traci Martin: Sống chung với viêm khớp dạng thấp
 • Giải thưởng Ủng hộ bệnh nhân PM360 ELITE, Mike Veny – Đại sứ xã hội về sức khỏe tâm thần của Health Central
 • Giải thưởng ủng hộ bệnh nhân PM360 ELIte, Lía Emrich – Đại sứ xã hội đa xơ cứng Health Central

Năm 2016

 • Giải thưởng MM & M Vàng – Thương hiệu truyền thông chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng tốt nhất

Năm 2015

 • Giải thưởng ủng hộ bệnh nhân PM360 ELITE, Lene Andersen – Đại sứ xã hội viêm khớp dạng thấp Health Central

Cam kết bảo mật thông tin độc giả

Độc giả có thể yên tâm gửi thư cho chúng tôi, để lại thông tin. Bởi Health Central cam kết không sử dụng, không lưu trữ để sử dụng vào mục đích khác. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy định sử dụng internet toàn cầu, đảm bảo quyền riêng tư cá nhân của bạn đọc.