Top 10 Bệnh Viện Tốt Nhất Hà Nội

top 10 bệnh viện tốt nhất hà nội

Tình hình dịch bệnh hiện nay càng ngày diễn biến càng phức tạp, sức khỏe là vấn đề hàng đầu mà chúng ta quan tâm nhất. Ở Hà Nội có bệnh viện nào, cơ sở y tế nào uy tín và chất lượng để khám chữa bệnh là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn. Vì vậy thấu hiểu được nỗi băn khoăn này, Healthcentral chia sẻ danh sách “Top 10 bệnh viện tốt nhất Hà Nội” để chúng ta cùng tham khảo và lựa chọn một bệnh viện uy tín và chất lượng cho bản thân mình.

Bệnh viện Bạch Mai

Top các bệnh viện tốt nhất Hà Nội thì cái tên đầu tiên không thể bỏ qua là Bệnh Viện Bạch Mai. Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đầu tiên trong nước được nhận danh hiệu đặc biệt. Hiện tại bệnh viện Bạch Mai có 1.400 giường bệnh, tất cả trưởng khoa, giám đốc các trung tâm đều có trình độ sau đại học. Tỉ lệ tử vong của bệnh nhân chỉ từ 0,8-0,9% và tỉ lệ sử dụng giường bệnh đạt 153% (so với tiêu chí đề ra là 85%).

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại và nhiều kỹ thuật tiên tiến ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới, đồng thời còn đào tạo đội ngũ cán bộ có kỹ thuật cao trong và ngoài nước. Đặc biệt, bệnh viện Bạch Mai đã đạt được nhiều thành tích đáng giá như: các Huân Chương Lao động hạng 1, 2, 3, huân chương Hồ Chí Minh, cờ thi đua của Chính Phủ, giải thưởng Bệnh viện xuất sắc toàn diện,…

bệnh viện bạch mai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 8424 3869 3731
 • Email: benhvienbachmai@hotmail.com
 • Website: http://bachmai.gov.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienbachmai1911

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 19/9/2007. Đây là một bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên những thế mạnh của Trường Đại học Y Hà Nội. Đến nay, bệnh viện đã có 500 giường bệnh với hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; 43 đơn vị gồm 10 phòng chức năng, 08 trung tâm, 18 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; số bệnh nhân đến khám bệnh hơn 500.000 người/năm, có những ngày có gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện. 

Bệnh viện đã được Bộ Y tế phê duyệt về việc triển khai mạng lưới Bệnh viện vệ tinh, hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện tuyến huyện như: BVĐK Mường Khương, BVĐK Quảng Xương, BVĐK Mộc Châu, Trung tâm Y tế TP Móng Cái… Ngoài ra Bệnh viện là cơ sở thực hành bậc đại học và sau đại học, nghiên cứu sinh, cao học, nội trú, chuyên khoa I, chuyên khoa II, sinh viên,… đặc biệt trong lĩnh vực như Tim mạch can thiệp đã đào tạo cho nhiều học viên quốc tế như Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Myanmar, Đức…

bệnh viện đại học y hà nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 19006422
 • Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn
 • Website: http://benhviendaihocyhanoi.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HMUHospital/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Nhắc đến top bệnh viện tốt ở Hà Nội thì không thể không kể đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đây cũng là địa chỉ khám chữa bệnh mà bạn có thể tin tưởng. Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Thu Cúc TCI với sự đánh giá cao từ Sở Y Tế Hà Nội và từ người bệnh.

Bệnh viện không chỉ luôn nằm trong top đầu các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất với 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn được tin chọn là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện trung ương với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải y tế công. Người bệnh lựa chọn khám chữa bệnh tại đây không chỉ vì tin tưởng mà còn vì hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Tỷ lệ hài lòng khi khám chữa bệnh lên tới 99.9%.

bệnh viện đa khoa quốc tế thu cúc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc – 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 093 638 82 88
 • Email: contact@benhvienthucuc.vn
 • Website: https://benhvienthucuc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn/

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành. Tọa lạc trong khu Đô thị Times City hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City có diện tích lên đến 24.670m2.

Vinmec Times City là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – Chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia, “Tiêu chuẩn vàng” tại các bệnh viện danh tiếng toàn cầu. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và chuyên gia y tế đi tu nghiệp ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn đặt bệnh nhân là trung tâm. 

Tại đây có đầy đủ các chuyên khoa, các phòng khám, phòng tiểu phẫu,… Trang thiết bị, máy móc y tế đảm bảo khang trang, đáp ứng tốt đầy đủ việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec times city

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Phố Minh Khai thuộc Khu đô thị Times City, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0243 9743 556 – 024 6664 6868
 • Email: info@vinmec.com
 • Website: https://www.vinmec.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/

Hệ thống Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh cũng là một trong những bệnh viện uy tín tại Hà Nội. Hầu hết các bệnh nhân đều phản hồi tích cực về chất lượng thăm khám và điều trị tại bệnh viện này. Ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, bệnh viện Tâm Anh đã chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, bệnh viện đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực như nam khoa tiết niệu, sản phụ khoa, nhi khoa, hô hấp, cơ xương khớp, hỗ trợ sinh sản, tai mũi họng, thần kinh… 

Ngoài ra Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đầu tư lớn cho các trang thiết bị máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh hàng đầu thế giới. Nhiều trang thiết bị máy móc có số lượng ít trên thế giới và hiếm có ở Việt Nam.

bệnh viện đa khoa tâm anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 108 Hoàng Như Tiếp, Quận Long Biên, Hà Nội.
 • Website: https://tamanhhospital.vn
 • Điện thoại: 1800 6858

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (thường được gọi tắt là Quân y viện 108) trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác.

Bệnh viện còn có một đội ngũ chuyên môn giỏi về các chuyên ngành, được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước. Bệnh viện hiện nay có hơn 2.700 cán bộ nhân viên, trong đó trên 700 bác sĩ, dược sĩ với 45 Giáo sư, Phó giáo sư, 150 Tiến sĩ, hơn 250 Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, cấp II, gần 1500 điều dưỡng và kỹ thuật viên. Các cán bộ quản lý từ cấp phòng, ban, khoa đều có trình độ sau đại học, trên 90% là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ.

Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ để đổi mới và phát triển, thời gian qua, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã nghiên cứu ứng dụng, phát triển nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh. Thành công của những phương pháp điều trị kỹ thuật cao không chỉ đem lại cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh mà còn thể hiện sự hội nhập mạnh mẽ của y học Việt Nam với thế giới.

bệnh viện trung ương quân đội 108

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 069 572 400
 • Email: bvtuqd108@benhvien108.vn
 • Website: https://benhvien108.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Benhvientwqd108/

Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện thực hành trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện thường xuyên cập nhật những tiến bộ kỹ thuật mới, tiên tiến trên thế giới trong điều trị cho người bệnh. Các kỹ thuật mới với những đặc tính ưu việt, giúp cho chẩn đoán chính xác, điều trị triệt để, đạt hiệu quả cao trong hồi phục sức khoẻ bệnh nhân, hồi phục chức năng, nâng cao tính thẩm mỹ, nâng cao chất lượng sống và an toàn được đồng nghiệp trong nước, nước ngoài thừa nhận và mến phục.

Từ ngày thành lập đến nay, bệnh viện có: 18 giáo sư, 130 phó giáo sư, 7 tiến sĩ khoa học, 216 tiến sĩ, hàng trăm bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II và thạc sĩ cùng với nhiều cán bộ chuyên môn, chính trị, quân sự, hậu cần có trình độ đại học và trên đại học…, 12 Thầy thuốc  Nhân dân, 151 Thầy thuốc Ưu tú, 6 Nhà giáo Nhân dân, 9 Nhà giáo Ưu tú, 26 đồng chí đã từng học tập và công tác tại Bệnh viện được thăng quân hàm cấp tướng; 7 cá nhân và 6 đơn vị được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, 1 cá nhân được tặng danh hiệu Anh hùng lao động.

bệnh viện quân y 103

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại:  0967 811 616
 • Email: hospital103@benhvien103.vn
 • Website: http://www.benhvien103.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BVQY103.HVQY

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Được thành lập từ năm 2003, là mô hình bệnh viện khách sạn đầu tiên của Hà Nội, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn giữ vững là một trong những bệnh viện tư nhân tốt nhất của miền Bắc trong suốt 14 năm qua.

Khởi điểm chỉ với 30 giường bệnh nội trú, đến nay, bệnh viện Hồng Ngọc đã có hơn 200 giường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn 120 bác sĩ, 350 y tá được đào tạo với kinh nghiệm và chuyên môn sâu công tác tại 21 chuyên khoa. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến hàng đầu hiện nay, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đang từng bước thực hiện những ca phẫu thuật rất phức tạp mà nhiều bệnh viện khác không thể thực hiện được, áp dụng nhiều phác đồ điều trị tiên tiến trong điều trị bệnh.

Điểm nổi bật của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đó là hệ thống được liên kết tổng thể từ khám chữa bệnh tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng tạo nên điểm khác biệt lớn với các bệnh viện khác.Với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, bệnh nhân được điều trị và chăm sóc toàn diện giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị nội trú tại bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin”.

bệnh viện đa khoa hồng ngọc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3927 5568
 • Email: info@hongngochospital.vn
 • Website: https://hongngochospital.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội vốn được chuyển nhượng từ Bệnh viện Quốc tế Hà Nội cho một công ty Pháp năm 2000. Bệnh viện Quốc tế Hà Nội là một liên doanh giữa bệnh viện Bạch Mai với một công ty của Úc. Năm 2003, bệnh viện Việt Pháp là một trong những nơi tiếp nhận bệnh nhân cúm gia cầm cũng như SARS đầu tiên ở Việt Nam.

Đây là một bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện là chuyên gia người Việt Nam và người Pháp có trình độ chuyên môn cao.

bệnh viện việt pháp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01 Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: (84-24) 3577 1100
 • Email: contact@hfh.com.vn
 • Website: https://www.hfh.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienvietphaphanoi

Bệnh viện Hữu Nghị

Bệnh viện Hữu Nghị là một bệnh viện công lập đa khoa lớn ở Hà Nội, Việt Nam. Tiền thân của bệnh viện là “Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô”, được thành lập năm 1958. Đây là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh loại I, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp trung cao trong cơ quan dân chính Đảng ở các tỉnh phía bắc.

Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Hữu Nghị đã có những bước trưởng thành vượt bậc, đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của cán bộ trung – cao cấp của Đảng và Nhà nước, uy tín và thương hiệu của Bệnh viện ngày càng được khẳng định.

Hàng năm, Bệnh viện tiếp nhận khám ngoại trú cho khoảng 264.000 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú cho gần 16.000 bệnh nhân, thực hiện được trên 45.000 thủ thuật – phẫu thuật các loại.

bệnh viện hữu nghị

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 972 2231
 • Email: bvhn@benhvienhuunghi.vn
 • Website: http://benhvienhuunghi.vn

Trên đây là “Top 10 các bệnh viện tốt nhất ở Hà Nội”, hy vọng rằng những thông tin chia sẻ của healthcentral.vn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900.2061
Chat Facebook
Gọi điện ngay