Top 10 Bệnh Viện Tốt Nhất Hồ Chí Minh

top 10 bệnh viện tốt nhất hồ chí minh

Hiện nay, các dịch bệnh, cũng như ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng thì kèm theo đó là sức khỏe con người cũng bị ảnh hưởng. Do đó bạn và người thân trong gia đình cần kiểm tra sức khỏe hay khám chuyên khoa để phát hiện và trị bệnh kịp thời thì chắc chắn sẽ rất băn khoăn khi muốn tìm một bệnh viện uy tín và chất lượng. Chính vì vậy thấu hiểu được nỗi băn khoăn này, Healthcentral chia sẻ danh sách “Top 10 bệnh viện tốt nhất Hồ Chí Minh” cùng tham khảo và lựa chọn cho mình nhá!

Bệnh Viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, phục vụ Nam Bộ, nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2010, bệnh viện được Bộ Y tế xếp hạng Đặc biệt với tổng cộng hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác.

Ngày nay, tại miền Nam Việt Nam, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy hiện diện các khu nhà nhiều tầng: khu nhà 11 tầng, khu nhà Trung tâm Ung bướu Chợ Rẫy…. Thế mạnh nổi bật tại Bệnh viện Chợ Rẫy là sự kết hợp giữa các chuyên khoa mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Bệnh viện Chợ Rẫy luôn theo mục tiêu hiện đại hóa quy trình kỹ thuật y khoa, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và phong cách giao tiếp; Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi mà tất cả các bệnh nhân luôn đặt niềm tin tuyệt đối. 

bệnh viện chợ rẫy

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://choray.vn/
 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138 | Fax: (84-028) 3855 7267

Bệnh viện Quân y 175

Ngày 30/4/1975, Miền Nam Việt Nam giải phóng, Bệnh viện Quân y 175 chính thức ra đời. Hợp nhất từ ba bệnh viện K116, K72, K59 cùng một số đơn vị y tế, Bệnh viện Quân y 175 ban đầu được biết đến với danh xưng Bệnh viện Quân giải phóng trực thuộc Tổng cục Hậu Cần. Năm 2003, bệnh viện được đổi tên thành Viện Quân y 175 và vận hành dưới sự giám sát của Bộ Quốc phòng. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, các thế hệ công nhân viên chức đã làm nên những kỳ tích và xây dựng Bệnh viện Quân y 175 trở thành một trong những bệnh viện đa khoa chuyên sâu lớn mạnh nhất khu vực Miền Nam.

Bệnh viện Quân y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía nam, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sỹ quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác.

bệnh viện quân y 175

Thông tin liên hệ:

 • Website: benhvien175.vn
 • Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: banbientap@benhvien175.vn
 • Điện thoại: 0969831010 | 0286289035

Bệnh viện Nhi đồng I

Bệnh viện Nhi Đồng 1 là một bệnh viện nhi hàng đầu tại miền Nam. Trãi qua nhiều giai đoạn dựng xây và phát triển, bệnh viện tập trung phát triển chuyên sâu với 4 mũi nhọn chính đó là: Lĩnh vực sơ sinh, Lĩnh vực Hồi sức – Cấp cứu, Lĩnh vực Phẫu thuật chuyên sâu, Lĩnh vực bệnh lý nhiễm trùng

Ngoài những mũi nhọn chuyên sâu nêu trên, trong giai đoạn này, bệnh viện còn phát triển các kỹ thuật chuyên sâu khác, tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế, đẩy mạnh hoạt động trợ giúp bệnh nhân nghèo, hoàn thiện mô hình chăm sóc toàn diện và mô hình quản lý chất lượng bệnh viện, đẩy mạnh ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin vào công tác quản lý.

Nói về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất thì bệnh viện đã đầu tư rất nhiều thiết bị hiện đại, từng bước hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chuẩn quốc tế.

bệnh viện nhi đồng

Thông tin liên hệ:

 • Website: nhidong.org.vn
 • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Email: bvnhidong@nhidong.org.vn
 • Điện thoại: (028) 39271119

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện phụ sản ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với gần 100 năm làm việc và phát triển, Bệnh viện Từ Dũ là nơi ra đời của rất nhiều thế hệ em bé sinh ra ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Từ Dũ cũng là một trong những bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng trong vấn đề hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo.

Từ bố cục hình trái tim của hình ảnh vòng tay âu yếm từ người mẹ hiền cùng con thơ – đối tượng chính mà bệnh viện Từ Dũ đang phục vụ, biểu tượng chính của Bệnh viện thể hiện sự mong mỏi, niềm hi vọng, tình thương yêu, sự chăm sóc, che chở ân cần của mẹ và con; giữa tập thể CBCC bệnh viện đối với người bệnh, người sử dụng dịch vụ. Đây cũng chính là thông điệp của thương hiệu thể hiện tinh thần y đức cao cả “Lương y như từ mẫu” của người thầy thuốc nói chung và của bệnh viện Từ Dũ nói riêng.

bệnh viện từ dũ

Thông tin liên hệ:

 • Website: tudu.com.vn
 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: web.admin@tudu.com.vn
 • Điện thoại: (028) 5404.2829

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Năm 2017 Khoa khám bệnh – Nội được thành lập sau sáp nhập 3  khoa: Khoa khám bệnh – Khoa Nội tổng quát và đơn vị nội soi nhằm mục đích đơn giản hóa về mặt tổ chức, hợp lý hóa điều hành và  tập trung tối đa nguồn lực phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn,  và kỹ năng chăm sóc khách hàng, khoa Khám bệnh – Nội có thể đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận với chất lượng cao nhất .

Trong 3 năm vừa qua khoa khám bệnh – Nội đã khám và tư vấn sức khỏe cho hàng chục nghìn cán bộ nhân viên các công ty và khách hàng cá nhân, phát hiện chẩn đoán và điều trị kịp thời nhiều bệnh lý phức tạp. Tổ chức nhiều buổi hội thảo giúp khách hàng trang bị kiến thức phòng ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản, bệnh lý đường tiêu hóa và bệnh viêm gan do virus.

Bác sĩ giỏi và kỹ thuật viên tay nghề cao, áp dụng kỹ thuật nội soi êm dịu, đơn nguyên nội soi tiêu hóa đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng khu vực phía Nam .

bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec central park

Thông tin liên hệ:

 • Website: vinmec.com
 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 6221 166

Bệnh Viện Đại Học Y Dược

Với 27 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững, đó là:

 • TIÊN PHONG trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị;
 • THẤU HIỂU nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu;
 • Giữ vững sự CHUẨN MỰC của người Thầy giáo – Thầy thuốc, luôn là tấm gương sáng để thế hệ tiếp nối noi theo;
 • Quản lý chất lượng, đảm bảo AN TOÀN cho người bệnh và nhân viên y tế.

Là một Bệnh viện của trường đại học cùng tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, đáp ứng mong đợi của người dân trong và ngoài nước. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mong muốn mỗi người dân khi đến khám chữa bệnh luôn nhận được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và vượt sự mong đợi.

bệnh viện đại học y dược

Thông tin liên hệ:

 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TP Hồ Chí Minh
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Điện thoại: (84.28)3855 4269 | Fax: (84.28)3950 6126

Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

Hiện tại, Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những Bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, Bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Với quy mô lớn 1.500 giường, hàng ngày Bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú, hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu. 

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bệnh viện còn mang trọng trách đào tạo. Hiện tại nơi đây là cơ sở thực hành của trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trung bình mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận khoảng 1500 học viên đến thực tập thuộc hệ trung học, hệ đại học và sau đại học.

bệnh viện nhân dân gia định

Thông tin liên hệ:

 • Website: bvndgiadinh.org.vn
 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Email: info@bvndgiadinh.org.vn
 • Điện thoại: 028 38 412 692

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn thành lập năm 1997 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như Khoa Tim Mạch, Tiêu Hóa, Gan Mật, Xét nghiệm, Phụ Sản, Chấn thương chỉnh hình. Đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thực hiện điều trị phẫu thuật thành công không ít các bệnh phức tạp và có mức độ nguy hiểm cao.

Điểm nổi bật ở Hoàn Mỹ Sài Gòn là có trang bị khu nghỉ ngơi miễn phí cho người nhà Bệnh nhân đang nhập viện ở khoa Hồi sức với các tiện nghi cần thiết.

bệnh viện hoàn mỹ sài gòn

Thông tin liên hệ:

 • Website: hoanmysaigon.com
 • Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: contactus.saigon@hoanmy.com
 • Điện thoại: (028) 3990 2468

Bệnh viện Nhiệt Đới

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới là một bệnh viện chuyên khoa truyền nhiễm tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên điều trị các căn bệnh liên quan đến truyền nhiễm và phòng chống dịch, hiện là một bệnh viện công, trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện là điển hình thành công trong hợp tác quốc tế nhằm phát triển, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao và đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu. Bệnh viện là đơn vị có nhiều điều kiện để tiếp tục phát triển vì: có đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức và nhiều tâm huyết với nghề; trang thiết bị hiện đại; có uy tín đối với nhân dân, với Ngành và bạn bè trong nước, quốc tế; có đội ngũ lãnh đạo năng động, vừa có tâm vừa có tầm.

benh-vien-nhiet-doi

Thông tin liên hệ:

 • Website: bvbnd.vn
 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP .Hồ Chí Minh
 • Email: bv.bnhietdoi@tphcm.gov.vn
 • Điện thoại: (84 28) 39235804 | Fax: (84 28) 39236943

Bệnh viện quận Thủ Đức

Bệnh viện quận Thủ Đức từ khi ra đời và hoạt động đã luôn nỗ lực hết mình trong mọi công tác y tế để phục vụ người dân trên địa bàn và khu vực lân cận. Cũng chính vì vậy mà người dân tại đây rất tin tưởng và yên tâm giao sức khỏe của mình cho bệnh viện.

Hiện tại, đội ngũ nhân viên công tác tại bệnh viện quận Thủ Đức vô cùng đông đảo, lên đến hơn 1400 người, trong đó, trình độ sau đại học và đại học là 548 người. Cơ sở y tế trên hiện có 11 phòng, 38 khoa, quy mô tương đương với một bệnh viện đầu ngành.

Bệnh viện quận Thủ Đức đang phấn đấu phát triển thành bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, toàn diện với kỹ thuật chuyên sâu, hoàn thành nhiệm vụ: “Chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân” do ngành y tế giao và lời dạy “Lương y phải như từ mẫu” của Bác.

bệnh viện quận thủ đức

Thông tin liên hệ:

 • Website: bvthuduc.medinet.gov.vn
 • Địa chỉ: 29 Phú Châu, Khu phố 5, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Email: bv.thuduc@tphcm.gov.vn
 • Điện thoại: 028 37 295503 – 0966 331 010 | Fax: 028 3729 3328

Trên đây là “Top 10 bệnh viện tốt nhất Hồ Chí Minh”, hy vọng rằng những thông tin chia sẻ của healthcentral.vn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900.2061
Chat Facebook
Gọi điện ngay